Độ đèn gầm xe ô tô - Đẹp, Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ

0966809839

f4 f3 f2 f1
Độ đèn gầm xe ô tô - Đẹp, Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ

  Độ đèn ô tô như thế nào là hợp lý?

  Mỗi dòng xe có kiểu dáng khác nhau. Do đó chọn và thay thế các loại đèn gầm cho xe ô tô cũng khác nhau.

  Để có thể thay thế đúng chủng loại, quý khách cần kiểm tra lại chân đèn của mình sau đó đặt mua đèn để tránh gây nhầm lẫn.

  Có nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng độ đèn pha Bi Cầu sử dụng bóng Led là không hiệu quả, ý kiến này chưa hoàn toàn chính xác. Nguyên nhân chính đó là người bán hàng chưa thực sự có chuyên môn và am hiểu về đèn xe, đặc biệt là các mẫu đèn Led thay thế phù hợp cho từng mẫu xe cụ thể. Dẫn tới việc người sử dụng thường mua và lắp đặt sai quy cách nên không tạo ra hiệu quả.

  Với Bi Cầu, bạn phải cần lắp đặt đúng mẫu đèn Led dành cho xe có Project (hoặc loại đèn Led hiệu chỉnh được góc chiếu của mắt Led) thì hiệu quả ánh sáng cao hơn rất nhiều so với Xenon.

  Tác dụng của việc Độ đèn gầm xe ô tô

  Trong các dòng xế hộp  được ưa chuộng hiện nay, một số mẫu xế hộp vẫn tồn tại một số điểm chưa được hoàn hảo lắm về trải nghiệm của người lái và tính thẩm mỹ. Vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó là ánh sáng đèn xe zin chưa đủ mạnh. Không những vậy, xe sử dụng lâu bị bám bụi bẩn, đèn xe xuống cấp cũng khiến cho hiệu suất ánh sáng giảm dần. Độ đèn gầm xe sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục nhược điểm này, giúp cho xế hộp của bạn được:

  Ánh sáng đèn mạnh hơn: Độ đèn gầm xe ô tô giúp ánh sáng mạnh hơn gấp 3 lần so với ánh sáng nguyên bản. Từ đó, gia tăng khả năng quan sát đáng kể, đặc biệt cần thiết khi di chuyển trong đường tối, đường xấu.

  Tăng tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính: Bóng đèn gầm xe ô tô độ có kiểu dáng đẹp hơn. Từ đó, tăng tính thẩm mỹ cho xe cũng như thể hiện được cá tính, phong cách sành điệu của chủ nhân.

  © 2021 auto ngọc sang - Thiết kế Web : NiNa Co., Ltd
  1
  icon_zalod
  images