Cách mua thảm lót sàn ô tô đẹp phù hợp với xe của bạn

Cách mua thảm lót sàn ô tô đẹp phù hợp với xe của bạn

Sau khi tậu được xe mới, chủ xe thường muốn tân trang lại cho các bộ phận của xe mình. Chuyên gia sản vấn xe thấy rằng việc trang bị thảm lót sàn xe là không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại xe lại có kiểu thảm lót sàn xe phù hợp riêng. ngoại giả, còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của chủ xe mà chọn loại thảm lót sàn hiệp. Nếu chưa biết cách chọn thì bạn hãy tham khảo cách chọn mua thảm lót sàn xe ô tô dưới đây nhé!

1. Các loại thảm lót sàn theo chất liệu


Thảm lót sàn xe hơi được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau gồm có:

– Thảm lót sàn xe bằng nhựa dẻo: loại này có độ bền tương đối và giá rẻ hơn so với các loại thảm lót sàn xe khác.

– Thảm lót sàn bằng da: là loại thảm cao cấp, được làm từ chất liệu da thuộc hoặc da trộn từ da động vật

– Thảm lót sàn xe bằng cao su: loại thảm này có độ bền tương đối cao, đa dạng chủng loại màu sắc giúp các chủ xe thoải mái tuyển lựa.

– Thảm lót sàn xe PU: là loại thảm giả da, có độ bền cao, nhiều chủng loại màu sắc và có rất nhiều kiểu dáng đẹp

– Thảm lót sàn xe bằng cao su: loại thảm này có độ bền tương đối cao, đa dạng chủng loại màu sắc giúp các chủ xe thoải mái tuyển lựa.

– Thảm lót sàn bằng lông: là loại thảm cực kỳ đặc biệt dành cho các loại xe sang, nhằm bảo đảm đã được xử lý vệ sinh, chống ẩm, xử lý công nghiệp an toàn sau đó được đem vào để thiết kế thành các kiểu bọc, đệm.

Thảm lót sàn xe ô tô
Thảm lót sàn xe ô tô

2. Ưu điểm của từng loại thảm lót sàn xe


Mỗi loại thảm lót sàn xe hơi lại có những ưu điểm riêng nên tùy vào từng loại xe cũng như nhu cầu mà chọn loại thảm ăn nhập:

– Với thảm da, thảm lông thì đây là 2 loại thảm an toàn nhất cho sức khỏe, đặc biệt là khi bạn ngồi trong xe ô tô bật điều hòa, đi đường trường thì loại thảm này là sự chọn lựa đúng đắn nhất.

– Thảm PU và thảm Cao su thì ít ảnh hưởng nhất tới sức khỏe. Loại thảm PU có ưu điểm dễ vệ sinh, có khả năng chống trơn trượt nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Còn loại thảm cao su thì còn tùy từng loại, nếu là cao su non pha chế xử lý thì độ an toàn tương đương thảm lót sàn bằng da. Loại thảm này có giá rẻ, lót chân ít bị trơn trượt.

3. Cách chọn thảm lót sàn xe


Về mẫu mã thảm lót sàn xe:
Các bạn cần lưu ý khi chọn lọc thảm lót sàn xe cần phải tìm hiểu kỹ về xe, sàn xe, và các yếu tố can hệ đến vỏ xe. Ngoài ra, còn phải quan hoài tới nhiệt độ thân xe, độ ồn rung gầm xe… Khi tìm hiểu kĩ được các yếu tố này thì bạn sẽ dễ dàng chọn được loại thảm có độ dày mỏng như ý muốn.

Giá thành thảm lót sàn xe:
Sau khi đã chọn được chủng loại, mẫu thiết kế của thảm lót sàn xe ăn nhập với xe của mình thì bạn hãy quan hoài tới giá cả. Nếu làm các mẫu thảm đặt theo xe thì giá sẽ rẻ hơn. Còn nếu lấy mẫu sẵn (VD thảm 3D,4D,5D) hầu hết là phải nhập cảng nên giá thường cao hơn. Nếu là các loại thảm cắt theo mẫu và tự tuyển lựa chất liệu thì giá rất hợp lý vào khoảng 700 nghìn đồng là có được bộ thảm lót sàn xe hài lòng.

Trên đây là những chia sẻ về các loại thảm lót sàn xe ô tô, xe hơi và cách chọn thảm lót sàn xe cho các chủ xe. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ chọn được loại thảm lót sàn xe hiệp nhất với xe của mình để bảo đảm tính trải qua cho xe cũng như đảm bảo độ bền cho xe.

4. THẢM SÀN Ô TÔ 5D - 6D CỦA XƯỞNG CHÚNG TÔI CÓ ĐỦ 4 TIÊU CHÍ :

  • - Da cao cấp, độ bền cao, không thấm nước, không xước, không mùi
  • - Ôm khít sàn xe không bị xô lệch tránh bị tại nạn khi điều hành xe 
  • - Có lớp chống bẩn, dễ dàng tháo rời vệ sinh
  • - Sang, sạch, có nhiều màu sắc phù hợp với nội thất xe, mệnh của gia chủ 

Thảm lót sàn xe audi Q5
Thảm lót sàn xe audi Q5

Quý khách hàng cần tư vấn về mẫu thảm sàn ô tô phù hợp với xe của mình xin vui lòng liên hệ sdt : 0914001713  hoặc 0985041660 để được tư vấn mẫu thảm lót sàn phù hợp !
Cam kết không ưng hoàn lại 100% tiền !!!

#3
#4
#5
#6
#7
#Brand3
Miễn phí Ship
Đơn hàng từ 1.000.000đ
Hoàn tiền 100%
Trong 30 ngày
Giờ mở cửa
T2- Cn: 8.00 - 18.00
Ưu đãi mỗi ngày